CĂN HỘ DỊCH VỤ LÀ GÌ?

CĂN HỘ DỊCH VỤ LÀ GÌ?

Ngày đăng: 09/09/2022 11:20 AM

  CĂN HỘ DỊCH VỤ LÀ GÌ?

  Căn hộ dịch vụ (Apartment service) là một trong những loại hình lưu trú phổ biến tại các trung tâm đô thị. Tương đồng như khách sạn, loại hình này cung cấp một loạt các dịch vụ cho phép mọi người ở lại một, hai đêm hoặc lâu hơn tại địa điểm lưu trú.

  Căn hộ dịch vụ là gì?

  Căn hộ dịch vụ đầy đủ tiện nghi là một trong những loại hình căn hộ dịch vụ phổ biến nhất ở Singapore. Công ty cho thuê căn hộ dịch vụ ngắn hạn phổ biến nhất là Airbnb. Airbnb cung cấp hơn 3 triệu danh sách tại 34.000 thành phố trên thế giới. Giá của những căn hộ này nhìn chung rẻ hơn khách sạn và mang đến một môi trường thoải mái hơn cho khách.

  Phân loại căn hộ dịch vụ

  Dựa trên mức độ hoàn thiện, căn hộ dịch vụ được phân loại:

  Căn hộ dịch vụ thường được phân làm 2 loại: (1) căn hộ trống không có nội thất (2)căn hộ đầy đủ nội thất.

  Loại thứ nhất phù hợp hơn cho những cặp đôi vợ chồng, sinh viên người muốn ở lại lâu dài (một vài tháng, một năm, hoặc lâu hơn). Mặt khác, loại thứ hai phù hợp với các chuyên gia (như luật sư, bác sĩ, kỹ sư,……..), khách du lịch những người chỉ cần một nơi để ở tạm thời trong ngắn hạn. 

  Các căn hộ dịch vụ ngắn hạn thường nằm gần các đầu mối giao thông công cộng, sân bay và các điểm du lịch chính để tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng tiếp cận các địa điểm này.

  Dựa trên số lượng phòng ngủ, căn hộ dịch vụ được phân loại:

  - Căn hộ 1 phòng ngủ hoặc studio có diện tích nhỏ nhất (<50 m2). Loại căn hộ này hoàn hảo cho kỳ nghỉ ngắn hạn, đi công tác hay nghỉ dưỡng của 1 người hoặc cặp đôi. Nơi đây mang đến một không gian thoải mái và riêng tư để bạn ở lại và tận hưởng thành phố.

  Căn hộ studio

  - Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích lớn hơn (55-90m2). Loại này rất lý tưởng cho các cặp đôi, bạn bè hoặc gia đình (4-5 người) muốn cùng nhau khám phá thành phố. Bạn sẽ có nhiều không gian để sinh hoạt chung và cùng trải nghiệm tại điểm dừng chân của mình.

  Căn hộ 2 phòng ngủ

  - Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích lớn nhất (>90m2). Mẫu căn hộ này phù hợp hoàn hảo cho những nhóm bạn và gia đình có trẻ em ((6-7 người) muốn trải nghiệm cuộc sống ở một thành phố mới. Bạn có thể tận hưởng tất cả các tiện ích như ở nhà trong khi cùng nhau khám phá những địa điểm và nền văn hóa mới. Những căn hộ này thường có giá trị cao và nằm ở vị trí đẹp nhất tòa nhà. Do đó, tầm nhìn và hướng nhìn của các căn hộ này rất tốt so với các loại căn hộ khác.

  Đặc điểm của căn hộ dịch vụ

  Căn hộ dịch vụ ngắn hạn mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và thoải mái như chính ngôi nhà của mình như: 

  • Đồ dùng nhà bếp, wifi, tivi máy giặc, tủ lạnh và dịch vụ dọn phòng . 
  • Hồ bơi, phòng gym, khu vui chơi trẻ em và bãi đậu xe. 
  • Bảo vệ 24/24 và có thẻ cư dân cho từng tầng.
  • Khu vực thuận tiện gần trung tâm mua sắm sầm uất và các khu ăn uống, vui chơi.

  Đây là những tiện ích nổi bật của căn hộ dịch vụ so với khách sạn truyền thống.

  Giá căn hộ dịch vụ giao động bình quân từ 350.000-500.000VNĐ/ 1 người.

  Tất cả những điều này đều có tại Nu Apartment- CHO THUÊ CĂN HỘ CAO CẤP NGẮN HẠN VÀ DÀI HẠN TẠI HỒ CHÍ MINH.