Chào mừng đến với NU Apartment !

Chào mừng đến với NU Apartment !

 

Nu Apartment là thương hiệu uy tín, chất lượng kết nối căn hộ dịch vụ cao cấp cho thuê phục vụ những khách hàng mong muốn trải nghiệm không gian sống tiện nghi tại trung tâm thành phố cho kỳ lưu trú ngắn hạn, trung hạn hoặc dài hạn của mình. Tại đây, chúng tôi có đầy đủ các loại hình căn hộ cho cặp đôi, gia đình, bạn bè,1 phòng ngủ (studio), 2 phòng ngủ.. 

 

Nu Apartment được sáng lập từ năm 2019 với những thành viên trẻ đầy nhiệt huyết. Đến nay,chúng tôi đã có những căn hộ khắp các quận trung tâm thành phố cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24. Những căn hộ được lựa chọn cẩn thận, ấp ủ đưa giải pháp lưu trú thông minh, tiện lợi này đi khắp Việt Nam.

 

Sứ mệnh: Tự tin mang đến trải nghiệm đúng với kỳ vọng của khách hàng với tiện nghi đạt chất lượng cao. Đó là lý do tại sao Nu Apartment luôn tự hào và cố gắng phát triển để cung cấp căn hộ dịch vụ tốt nhất mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thoải mái như ở chính ngôi nhà của mình. Luôn sáng tạo và nâng cấp liên tục để đáp ứng nhu cầu cá nhân của từng khách hàng, sự hài lòng của bạn chính là sứ mệnh lớn nhất của Nu Apartment.

 

Giá trị cốt lõi Nu Apartment mong muốn tạo ra một không gian sống thân thiện và hiện đại. Tại đây, bạn được cam kết bảo mật thông tin hoàn toàn, các thủ tục đặt - nhận phòng nhanh chóng, tiện lợi cùng sự chăm sóc chu đáo tận tình. Đặc biệt, với tiêu chí ‘A Home Away From Home’, chúng tôi nỗ lực nhằm giúp mọi người trải nghiệm một căn hộ dịch vụ  thoải mái như chính ngôi nhà của mình với không gian sống lý tưởng, tiện nghi đầy đủ, nội thất sang trọng kết hợp cùng dịch vụ cao cấp. Với tất cả những cố gắng phát triển không ngừng, Nu Apartment tin rằng sẽ luôn là thương hiệu đáng tin cậy dành cho mọi đối tượng khách hàng.

 

Chào mừng bạn đến với trải nghiệm không gian sống mới của Nu Apartment! 

Tham khảo các căn hộ tại NU

-------------

NU Apartment - Cho thuê căn hộ dịch vụ cao cấp

Hotline/ Zalo/ Whatsapp: 0932.606.939 - 0905.941.127

Mạng xã hội: Facebook Instagram Youtube Tiktok Pinterest