6 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ NHÀ THUÊ

6 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ NHÀ THUÊ

Ngày đăng: 30/10/2023 11:41 PM

  Chỉ với một số ý tưởng nhỏ sau đây, căn hộ của bạn sẽ trở nên khác biệt và ấn tượng hơn bao giờ hết.

   

  THAY ĐỔI MÀU SƠN

   


  Sơn có thể khắc phục rất nhiều vấn đề mà lại khá tiết kiệm. Nếu tủ bếp có màu gỗ xấu xí, tủ quần áo trông có vẻ tối tăm hay phòng tắm cần tân trang, bạn có thể cho chúng một lớp sơn tươi tắn hơn. Còn nếu bạn chỉ muốn thay đổi một chút nhưng ngại sơn lại toàn bộ căn phòng, bạn chỉ cần sơn cửa ra vào và cửa sổ nhằm mang lại không gian sự mới mẻ và hiện đại hơn. Những thay đổi đơn giản nhưng góp phần trang trí nhà đẹp mắt hơn sẽ khiến chủ nhà yên tâm và đồng ý cho bạn thực hiện.

   

  THAY ĐỔI ĐÈN CHIẾU SÁNG

   

   

  Chắc chắn bạn không muốn tìm một anh thợ điện vào nhà để lắp đặt lại những chiếc đèn mới tinh. Thực tế, khá nhiều loại đèn chiếu sáng rất dễ lắp đặt mà bạn không cần đến kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần lưu ý đến phần chuôi đèn nên cùng loại với hệ thống đèn của chủ nhà. Như vậy, bạn sẽ dễ dàng kiểm tra mức độ chiếu sáng và có thể thay đổi các thiết bị tiết kiệm điện hơn.


  TREO TRANH NGHỆ THUẬT KHÔNG CẦN ĐÓNG ĐINH LÊN TƯỜNG

   

   


  Có khá nhiều chủ nhà không cho phép việc đóng đinh và khoan tường, thậm chí họ sẽ đưa chúng vào trong các điều khoản thuê nhà. Tuy nhiên, điều nhỏ nhặt này không thể khiến bạn từ bỏ sở thích chiêm ngưỡng những bức tranh nghệ thuật. Hiện nay, trên thị trường đã bắt đầu sản xuất ra những công nghệ mới cho phép bạn treo tranh lên tường mà không cần đóng đinh hay khoan lỗ.


  SỬ DỤNG GIÁ KỆ THIẾT KẾ MỞ

   

   

  Hầu hết các căn bếp tại căn hộ hoặc nhà thuê có rất ít không gian để lưu trữ. Nếu bạn cần thêm nhiều khu vực cho dụng cụ nấu nướng, hãy bổ sung thêm các khung kệ thiết kế mở với chi phí thấp, sau đó trang trí thêm bằng một số phụ kiện xinh xắn của bạn. Ngoài ra, bạn chỉ nên giữ tối thiểu những vật dụng nhà bếp cần thiết, giúp căn bếp trông gọn gàng và thẩm mỹ hơn.


  SỬ DỤNG GIẤY DÁN TƯỜNG CÓ THỂ THÁO RỜI

     Nếu bạn yêu thích hoa văn xinh xắn từ giấy dán tường nhưng lại e ngại chủ nhà không đồng ý, bạn hãy thử dùng những loại giấy dán tường có thể tháo rời để bổ sung màu sắc và hoạ tiết bắt mắt cho không gian sống của mình. Trước hết, bạn chỉ nên thử nghiệm trong một vài khu vực nho nhỏ như lối vào hành lang, tủ quần áo, hay phòng tắm. Bạn cũng cần lưu ý chọn những loại giấy dán tường không thấm nước cho các khu vực ẩm ướt đặc thù như phòng tắm nhé.


  SỬ DỤNG MÓC TREO GIÚP TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN

   

   

  Nếu nhà thuê của bạn có quá ít không gian dự trữ và thiếu tủ quần áo, bạn hãy sáng tạo thêm khu vực lưu trữ với móc treo để treo áo khoác, túi xách và nón. Mẹo tiết kiệm không gian này cũng là một ứng dụng tuyệt vời cho áo choàng và khăn tắm trong phòng tắm hoặc treo những loại quần áo thường xuyên sử dụng trong phòng ngủ. Bạn cũng có thể mắc thêm móc treo trong nhà bếp để treo các loại đồ dùng, nồi hay chảo thường sử dụng. Có thể nói, móc treo chính là người bạn thân thiết cho những ai đi thuê nhà.

  Nguồn: Internet