Hỗ trợ thêm

Hỗ trợ thêm

Ngày đăng: 20/06/2022 09:19 AM

   

  NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI THUÊ CĂN HỘ THEO GIỜ

  Thay đổi phong cách sống, không gian sống để tinh thần được thoải mái, có mood làm việc là điều cần thiết cho tất cả chúng ta. Hiện nay, giới trẻ thay đổi không gian sống, gặp gỡ nhóm bạn hay thay đổi không gian làm việc bằng cách thuê căn hộ theo giờ. Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi thuê căn hộ theo giờ dành cho người mới.

  1 Thủ tục thuê có phức tạp không?

  Thủ tục không quá cầu kỳ, phức tạp. Bạn chỉ cần lựa chọn một căn hộ như ý, liên hệ bên cho thuê, bạn sẽ được cung cấp và hướng dẫn các thông tin rõ ràng như thông tin  tòa nhà, số phòng, mật khẩu phòng, cách nhận phòng, cách trả phòng. 

  2 Thuê căn hộ theo giờ có những tiện ích gì?

  Đây luôn là câu hỏi được đặt ra khi thuê căn hộ theo giờ. Khi thuê căn hộ theo giờ bạn sẽ được tận hưởng một ngày sống trong căn hộ cao cấp, sang trọng như ở nhà vì đã bao gồm tất cả tiện nghi như: phòng khách, bếp, phòng tắm, phòng ngủ, ban công,...Bên cạnh đó, bạn còn được sử dụng các thiết bị hiện đại như TV led, bếp từ, sofa, tủ lạnh, máy lạnh,...

  Ngoài ra, bạn còn được sử dụng những dịch vụ hoàn toàn miễn phí ngay tại căn hộ như: hồ bơi dài và rộng, cửa hàng tiện lợi hoạt động 24/7, công viên, phòng gym, sân nướng BBQ,...

  3 Chi phí thuê căn hộ theo giờ như thế nào?

  Chi phí thuê hợp lý, đổi lại bạn được tận hưởng không gian sạch đẹp, bạn có thể thư giãn với chiếc view xịn và đặc biệt là bạn có thể chọn hình thức này để gặp gỡ tụ họp với nhóm bạn vào cuối tuần. 

  4 Vị trí căn hộ 

  Tất cả các căn hộ thuê theo giờ luôn được đặt ở những vị trí đắc địa tại thành phố, sẽ giúp bạn có một không gian để tận hưởng toàn cảnh thành phố về đêm, nhăm nhi tách cà phê ngắm nhìn thành phố vào sáng sớm.

  5 Có mô hình căn hộ  nào dành cho gia đình nhỏ không?

  Mô hình căn hộ 2PN sẽ rất thích hợp cho gia đình có trẻ em. Với thiết kế không gian tinh tế 1 phòng master lớn và một phòng nhỏ sẽ đảm bảo bố mẹ và trẻ em đều sẽ có không gian riêng tư. Ngoài ra, mô hình này còn có 1 phòng khách lớn giúp cho việc sinh hoạt của gia đình được tiện lợi hơn.

  6 An ninh có được đảm bảo không?

  An ninh luôn là vấn đề đặt lên hàng đầu đối với cư dân. Tại các căn hộ, an ninh luôn được đảm bảo với cửa từ được bảo vệ hai lớp có khóa và đội bảo vệ túc trực 24/24 giúp cư dân sống tại đây an tâm tận hưởng không gian của mình.

  Nếu bạn có thêm câu câu hỏi thay thắc mắc về việc thuê căn hộ theo giờ cần được gảii đáp ngay thì hãy nhanh tay bấm liên hệ Nu ngay nhé! Nu sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.